MARKETING

woman and business strategy
Xem tiếp

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN

hoc-thiet-ke-do-hoa-online-bang-phan-mem-photoshop
Xem tiếp

TRANG TRÍ NỘI THẤT KIẾN TRÚC

LT TAN CHUAN- chu mo
Xem tiếp

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

249201294218391-1386579267
Xem tiếp

Chi tiết

Nhà hàng hải sản Vũ Minh

Monday, February 2nd, 2015

Công ty in ấn Thái Dương Thiết kế Danh thiếp , Menu , Hóa đơn hàng cho khách sạn Khách sạn Maxim’s Hotel  Hải Phòng
Người ta biết đến địa chỉ 184, đường Quang Trung thành phố Hải Phòng với những món ăn hải sản nổi tiếng từ cá, tôm, cua, ghẹ. Đó là nhà hàng Vũ Minh.Nhà hàng Vũ Minh:

Số 184 Quang Trung – Hải Phòng
Điện thoại  : 031 3838490 – 031 3831062
 Nha_hang_Hai_san_Vu_Minh_2
Nhà hàng trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng quan  trong và ngoài thành phố bởi sự hấp dẫn của nhiều món ăn dân tộc, hải sản tươi sống. Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ phục vụ tận tình, chu đáo đã đem đến cho khách hàng cảm giác thật ngon miệng khi đến nhà hàng.Không khí đông đúc vào những giờ phục vụ của nhà hàng (buổi trưa từ 11 giờ đến 13 giờ; buổi chiều từ 18 giờ đến 22 giờ) đã trở nên quen thuộc với những người dân nơi đây. Nhà hàng Vũ Minh đã làm hài lòng cả những vị khách lần đầu tiên đến vì cách thức phục vụ và món ăn tuyệt vời.

39610_Nha_hang_Hai_san_Vu_Minh_1
Để có được uy tín như ngày hôm nay,theo ông Nguyễn Đồng Minh – chủ nhà hàng là vì Nhà hàng luôn cải thiện các món ăn, học tập kinh nghiệm chế biến không những từ các nhà hàng lớn trong thành phố Hải Phòng mà còn học hỏi ở một số nhà hàng ở nước ngoài làm sao hợp khẩu vị của nhân dân trong thành phố và du khách đến thăm Hải Phòng.Đặc biệt, đây là nhà hàng đâu tiên của Hải Phòng có mô hình nuôi cá phục vụ trực tiếp cho bữa ăn của khách hàng. Chính cách làm linh hoạt này, Nhà hàng Hải sản Vũ Minh đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách mỗi khi đến Hải Phòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIN HỌC THÁI DƯƠNG

Địa chỉ : 16/30/199 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải phòng

Điện thoại : 0313.517.878

Website : thaiduongcenter.com

https://www.oceanic-saunas.eu/rtp-live/ https://www.psychopsy.com/toto-sgp/ https://majorzeman.eu/slot-demo/ https://bahama.digital/slot-demo/ https://www.parcoursmetiers.tv/uploads/slot-demo/ https://www.rioquente.com.br/slot-demo/ https://www.oceanic-saunas.eu/slot-demo/ https://nasrsolar.com/slot-demo/ https://www.irslawproblems.com/slot-demo/ https://www.bethlatimermd.com/slot-demo-pragmatic/ https://www.tyllcz.eu/slot-demo/ https://drift82.com/togelsgp/ https://gozlvet.com/slot-demo/ https://www.tyllcz.eu/rtp-live/ https://chavancentre.org/slot-demo/ https://www.pilipiuk.com/slot-demo/ https://hprrov.com/slot-demo/ https://www.sidiap.org/rtp-live-slot/
https://hprrov.com/slot-demo/ https://bangsridesa.blorakab.go.id/storage/slot-demo/ https://diskominfo.klaten.go.id/slot-gacor/ https://ppid.uns.ac.id/slot-gacor/ https://www.pilipiuk.com/slot-demo/ https://www.pilipiuk.com/rtp-live/ https://heylink.me/slot-demo.gratis/ https://heylink.me/akun.slot.demo.gacor https://jdih-dprd.sragenkab.go.id/v2/slot-gacor/