MARKETING

woman and business strategy
Xem tiếp

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN

hoc-thiet-ke-do-hoa-online-bang-phan-mem-photoshop
Xem tiếp

TRANG TRÍ NỘI THẤT KIẾN TRÚC

LT TAN CHUAN- chu mo
Xem tiếp

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

249201294218391-1386579267
Xem tiếp

Chi tiết

Nhà Hàng Bán Đảo Lôi Châu

Monday, February 2nd, 2015

Công ty in ấn Thái Dương Thiết kế Danh thiếp , Menu , Hóa đơn hàng cho Nhà Hàng Bán Đảo Lôi Châu Hải Phòng

Với hơn mười năm kinh nghiệm phục vụ các đoàn khách du lịch nước ngoài, khách nội địa, phục vụ liên hoan, sinh nhật, hội nghị… nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu sẽ là nơi dừng chân tuyệt vời nhất cho các thực khách.

 download

Với hệ thống nhà 5 tầng, trong đó tầng 4 và 5 là phòng Vip với sức chứa từ 10 đến 25 thực khách cho 1 phòng. Tầng 3 là phòng hội trường với sức chứa khoảng 180 thực khách. Còn lại tầng 2 là 2 phòng hội trường nhỏ chứa được 50 đến 60 khách . Các thực khách đến đây sẽ được lựa chọn phòng theo số lượng khách mà quý vị đã mời.

 download (2)

Thực khách đến đây hãy chọn cho mình những món ăn mang đậm chất của nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu như: Tôm Hùm rang muối, Tôm Hùm sốt phomat…Hay 1 số món súp đặc biệt: Súp yến, Súp vây cá mập nguyên chất. Rồi các món thượng canh, bổ canh và các thực khách đừng quên chọn cho mình món bánh đặc biệt của Trung Quốc nhé.

 images

Có lẽ giới thiệu mãi cũng không thể hết được về 1 Bán Đảo Lôi Châu của đất nước Trung Quốc này, tôi thay mặt cho nhà hàng xin mời các thực khách hãy đến địa chỉ: nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu số 2- Lô 28A, đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng để kiểm chứng cho những điều tôi nói nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIN HỌC THÁI DƯƠNG

Địa chỉ : 16/30/199 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải phòng

Điện thoại : 0313.517.878

Website : thaiduongcenter.com

https://www.oceanic-saunas.eu/rtp-live/ https://www.psychopsy.com/toto-sgp/ https://majorzeman.eu/slot-demo/ https://bahama.digital/slot-demo/ https://www.parcoursmetiers.tv/uploads/slot-demo/ https://www.rioquente.com.br/slot-demo/ https://www.oceanic-saunas.eu/slot-demo/ https://nasrsolar.com/slot-demo/ https://www.irslawproblems.com/slot-demo/ https://www.bethlatimermd.com/slot-demo-pragmatic/ https://www.tyllcz.eu/slot-demo/ https://drift82.com/togelsgp/ https://gozlvet.com/slot-demo/ https://www.tyllcz.eu/rtp-live/ https://chavancentre.org/slot-demo/ https://www.pilipiuk.com/slot-demo/ https://hprrov.com/slot-demo/ https://www.sidiap.org/rtp-live-slot/
https://hprrov.com/slot-demo/ https://bangsridesa.blorakab.go.id/storage/slot-demo/ https://diskominfo.klaten.go.id/slot-gacor/ https://ppid.uns.ac.id/slot-gacor/ https://www.pilipiuk.com/slot-demo/ https://www.pilipiuk.com/rtp-live/ https://heylink.me/slot-demo.gratis/ https://heylink.me/akun.slot.demo.gacor https://jdih-dprd.sragenkab.go.id/v2/slot-gacor/